và tìm được 3 bài viết có từ khóa " chua thien tuong "
  • Chương trình “ bát cháo tình thương” của CLB Thiện Tâm ( Chùa Long Đàm - Thiên Tượng)

    Cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn,trong thời gian qua, các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) Thiện Tâm ( Phật tử Chùa Long Đàm - Thiên Tượng). Được sự hướng dẫn của Thầy Thích Chánh Thành, sự góp sức của các nhà hảo tâm các thành viên trong CLB đã chung tay góp sức phát hàng trăm suất cháo chay miễn phí tại các bệnh viện Đa Khoa Tx Hồng Lĩnh, bệnh viên đa khoa huyện Nghi Xuân,bệnh viện Đa Khoa huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh).
  • Lễ VU LAN BÁO HIẾU và ra mắt sách “Lịch sử chùa Thiên Tượng”

    Ngày 8/9/2018 (29/7/ Mậu Tuất) trong bầu không khí trang nghiêm thắm tình đạo vị của chùa Thiên Tượng, ĐĐ Thích Chánh Thành cùng nhân dân Phật tử đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu PL 2562 – DL 2018 và ra mắt sách “Lịch sử chùa Thiên Tượng ”.
  • Chùa Thiên Tượng

    Chùa Thiên Tượng là một trong những danh thắng của Hồng Lĩnh đã được mệnh danh là Hoan châu đệ nhị phong cảnh Chùa Thiên Tượng dựng trên ngọn núi cùng tên, phía Tây dãy ngàn Hồng, địa phận làng Quỳnh Lâm, xã Bân Xá, tổng Minh/ Trung Lương nay thuộc tổ dân phố Quỳnh Lâm, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.