Chùa Nhiễu Long - Hương Sơn, Hà Tĩnh tặng quà cho Học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học 2018 -2019

Sáng ngày 5/9/2018 nhân ngày khai giảng năm học 2018-2019 ( Với chương trình xe đạp nâng bước đến trường ) Chùa Nhiễu Long ,huyện Hương Sơn , Hà Tỉnh do Đ Đ Thích Tâm Phương ủy viên BTS- GHPG – phụ trách Phật giáo huyện Hương Sơn Tỉnh Hà Tỉnh , đã tặng 30 chiếc xe đạp , trị giá mỗi xe \r\n1.150. 000 đ cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là món quà rất ý nghĩa, phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập. Và còn đường đến trường từ nay được gần và thuận lợi hơn, nhất là đối với các em học sinh ở xa trường học. Được biết, hàng năm cứ vào mỗi dịp khai giảng năm học mới, Chùa Nhiễu Long do ĐĐ Thích Tâm Phương trụ trì đã thường xuyên tổ chức tặng xe đạp và các phần quà cho nhiều em học sinh nghèo hiếu học.
ĐĐ Thích Tâm Phương chia sẽ số tiền được nhiều quí phật tử đã cùng Thầy ủng hộ để giúp cho các Em, nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm niềm vui phấn khỏi và tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập, Thầy chúc các em luôn cố gắng học tập tốt, sức khỏe và bình an nhất.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận .
 
 


Hồng  Nga